CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

THAY BÀN PHÍM TIẾNG TRUNG

 

 

THAY BÀN PHÍM tiếng trung uy tín CHẤT LƯỢNG – GỌI 0986035756

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty TNHH TM&DV Máy văn phòng Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

 

THAY BÀN PHÍM TIẾNG TRUNG

Thay bàn phím tiếng Trung

XIN GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THAY phím tiếng trung:

Với kiểu bàn phím liền máy tính, hầu như nhiều khách hàng mang máy đi sửa laptop là do cần thay bàn phím vì bị liệt, bị đơ, mất chữ. Đây đều là những trường hợp mà những khách hàng đang dùng laptop gặp phải. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty máy tính Ngọc Anh chúng tôi phát triển dịch vụ thay phím Trung Quốc, đây là một dịch vụ tiện lợi cho nhiều khách hàng,đặc biệt là người bận rộn, ít thời gian, ngại đi lại. Khi đến với dịch vụ việc của quý khách chỉ là ngồi nhà và gọi tới chúng tôi theo số 0986035756, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm và có kinh nhiệm sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP THAY BÀN PHÍM TIẾNG TRUNG QUỐC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

- Sau khi nhận được điện thoại từ quý khach hàng nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện lại hẹn lịch với khách hàng và đến đúng lịch đã hẹn của khách hàng.

- Sau khi đến địa chỉ nhà khách hàng hoặc cơ quan nhân viên kiểm tra lại tình trạng máy, phương án sử chữa cài đặt, Báo giá thành thay phím Trung Quốc.

- Khách hàng đồng ý giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cài đặt, thay thế vật tư.

- Hoàn thành công việc kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng máy sau khi sửa chữa thay thế.

- Khách hàng đồng ý công việc hoàn thành nhân viên sẽ viết phiếu thu kiêm bảo hành và thanh toán.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa, chúng tôi tin mình sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ!

Dịch vụ rất tiện lợi, lại nhanh chóng giúp quý khách hạn chế tối đa chi phí và công sức đi lại, tiết kiệm được thời gian. Thiết bị của mình vẫn được sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Công ty chúng tôi dám đảm bảo về chất lượng công việc, ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành trực tiếp cho quý khách tại nhà nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. Như vậy công việc của quý khách chỉ là nhấc máy và gọi tới chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ giải quyết cho các khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

 

Liên Hệ Công ty máy tính Ngọc Anh

SĐT: 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

>>> Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT

 

 

THAY BÀN PHÍM TẠI NHÀ

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi