CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

Thay bàn phím tiếng Nhật

 

 

THAY BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG – GỌI 0986035756

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty máy tính Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

 

THAY BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT

Thay bàn phím tiếng Nhật

XIN GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM NHẬT BẢN:

Công ty máy tính Ngọc Anh hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín  và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng về dịch vụ sửa laptop tại nhà. một trong số đó là thay phím tiếng Nhật Bản tại nhà. Như ta biết, laptop ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi thành máy tính cá nhân, nhưng thiết bị này với kiểu bàn phím không rời rất hay xảy ra lỗi mà cần phải sửa chữa, do vậy lúc đó hãy  nhấc máy lên và gọi tới công ty máy tính Ngọc Anh chúng tôi theo số 0986035756, nhân viên của công ty sẽ luôn có mặt nhanh nhất để giúp quý khách .

 

PHƯƠNG PHÁP THAY PHÍM TIẾNG NHẬT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

- Sau khi nhận được điện thoại từ quý khach hàng nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện lại hẹn lịch với khách hàng và đến đúng lịch đã hẹn của khách hàng.

- Sau khi đến địa chỉ nhà khách hàng hoặc cơ quan nhân viên kiểm tra lại tình trạng bàn phím, Báo giá thành thay bàn phím tiếng Nhật Bản.

- Khách hàng đồng ý giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc cài đặt bàn phím laptop tiếng Nhật, thay thế vật tư.

- Hoàn thành công việc kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng máy sau khi sửa chữa thay thế.

- Khách hàng đồng ý công việc hoàn thành nhân viên sẽ viết phiếu thu kiêm bảo hành và thanh toán.

Dịch vụ rất tiện lợi, lại nhanh chóng giúp quý khách hạn chế tối đa chi phí và công sức đi lại, tiết kiệm được thời gian. Thiết bị của mình vẫn được sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Công ty chúng tôi dám đảm bảo về chất lượng công việc, ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành trực tiếp cho quý khách tại nhà nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. Như vậy công việc của quý khách chỉ là nhấc máy và gọi tới chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ giải quyết cho các khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

 

 Liên Hệ Công ty máy tính Ngọc Anh

SĐT: 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

>>> Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

 

 

THAY BÀN PHÍM TẠI NHÀ

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi