CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

Sửa máy tính

 

 

Sửa máy tính uy tín, chất lượng có mặt sau 20 phút gọi 0986035756

SĐT: 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty TNHH TM&DV Máy văn phòng Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách!

 

Sửa máy tính

Sửa máy tính tại nhà

 

Giới thiệu về công ty chuyên sửa máy tính Ngọc Anh

   Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, và sửa máy tính tại nhà Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật đông và giàu kinh nghiệm, có mặt khắp mọi nẻo đường, luôn túc trực sẵn khi có khách hàng gọi tới, chúng tôi luôn có mặt trong khoảng 20 phút gọi theo số 0986.03.5756 hoặc 090.222.7591 Phương trâm của chúng tôi luôn nhà: nhanh nhẹn, uy tín và chất lượng là trên hết.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi?

- Tiết kiệm công sức và tiền bạc: Các bạn không phải mất công di chuyển mang máy tính, laptop cồng kềnh đi đến các cửa hàng sửa chữa cũng như tiền xăng xe, gửi xe, bụi bặm mất công, tốn sức…..

 • Tiết kiệm thời gian, có thể nói thời gian luôn là vàng: Sau khi quý khách gọi, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút và bắt tay vào sửa máy ngay và trong khi chờ đợi nhân viên đến sửa khách hàng vẫn có thời gian làm việc riêng của mình.
 • Kỹ thuật viên của máy tính Ngọc Anh chuyên nghiệp: Kỹ thuật luôn có mặt nhanh nhất. Kinh nghiệm cao luôn làm việc trong môi trường khắt khe, cường độ làm việc cao, tuổi nghề và tay nghề cao, sẽ giúp cho máy tính hoạt động trở lại tốt, đồng thời thái độ làm việc thân thiện chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của bạn.
 • Bạn sẽ luôn yên tâm và không lo bị mất đồ khi gọi thợ đến sửa bởi vì đó là nhà của bạn, điều đó có thể rất khác khi bạn mang vác máy tính đi sửa tại các công ty không uy tín.

Máy văn phòng Ngọc Anh chuyên sửa máy tính tại Hà Nội bị những lỗi sau:

 • Sửa chữa máy tính bị lỗi bật không lên mặc dù đã rút dây nguồn đi rồi cắm lại nhiều lần. Đã vệ sinh Ram, bo mạch, ổ cứng nhưng máy tính vẫn không lên. 
 • Máy tính chạy bị đơ nguyên nhân do quá trình lâu dài sử dụng các file rác, file nhớ tạm không được xóa bỏ mà tích dần lên, hoặc do ổ cứng bị phân mảnh 
 • Máy tính bị nhiễm virút, sẽ rất tốt nếu bạn chưa từng bị dính loại virus chuyên mã hóa dữ liệu đang hoành hành như hiện nay.
 • Sửa máy tính tận nơi với lỗi bị màn hình xanh: bạn đang dùng bình thường: nghe nhạc, xem phim, gõ văn bản hoặc đơn giản hơn là bạn chẳng làm gì nhưng bỗng một ngày: "màn hình xanh". Bạn tắt máy đi rồi bật lại nhưng chỉ được một lúc thì màn hình lại xanh.
 • Sửa chữa máy tính tận nơi với lỗi Máy tính không gõ được văn bản: bạn gõ được chữ a thì chữ b mất, bạn gõ được chữ b thì chữ cdef lại tự sinh ra hoặc bạn cũng chẳng thể gõ được chữ gì cả. Rất có thể bạn sẽ bị lỗi bộ gõ hoặc lỗi bàn phím hoặc máy bị đơ quá nặng bạn gõ được nhưng 10 phút sau thì chữ mới hiện ra.
 • Máy tính không vào được mạng: bạn đã rút dây mạng đi rồi cắm lại, tắt modem hoặc switch đi rồi bật lại. Thậm chí bạn còn gỡ driver, tắt máy đi rồi khởi động lại mà vẫn không được vậy thì rất có thể máy tính của bạn bị lỗi win hoặc lỗi card mạng.
 • Sửa máy tính tận nhà với lỗi Máy tính không nghe được nhạc: Bạn nghĩ loa của mình bị lỗi nhưng bạn đã cắm vào điện thoại vẫn nghe thấy nhạc bình thường, bạn tắt máy, tắt loa đi bật lại nhưng vẫn không nghe thấy gì.
 • Máy tự tắt màn hình: máy chạy được 10 phút thì màn tắt phụp, rồi 3 giây sau lại tự lên bình thường rồi 3 phút sau lại tắt màn, cứ như vậy lặp đi lặp lại điều đó làm bạn rất khó chịu.
 • Máy tính kêu tít tít giống như tiếng kêu cảnh báo của cái gì đó rất nghiêm trọng
 • Máy tính quạt kêu to: máy tính có khoảng 3 quạt: quạt cpu làm mát chíp nếu quạt chết thì máy rất hay tự tắt, quạt nguồn làm mát nguồn, nếu quạt này chết thì case rất nóng nguồn rất dễ cấp sai điện áp, bạn hãy coi chừng rất dễ mất dữ liệu đó, còn một loại quạt nữa là quạt case hoặc một số máy chuyên dụng nữa còn có cả quạt của card màn hình.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt trong 20 phút gọi 0986035756 chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục máy tính cho bạn theo cách nhanh và chính xác nhất.

 

Liên Hệ Công ty TNHH TM&DV Máy văn phòng Ngọc Anh

SĐT: 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

>>> Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

 

 

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi