CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

Sửa máy tính tại Hoàng Ngân

 

 

 

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ KHU VỰC ĐƯỜNG HOÀNG NGÂN UY TÍN - 0986035756

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty máy tính Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

Sửa máy tính tại nhà - Cài đặt laptop - Nạp mực in – Các loại máy văn phòng khác.

 

Bản đồ khu vực đường Hoàng Ngân

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhanh, uy tín, đảm bảo và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, chuyên nghiệp, tận tình và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều quý khách hàng tin dùng.

Máy tính ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, mà nó đã trở thành một người bạn quen thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại công nghệ như bây giờ. Nó tham gia mọi hoạt động của con người từ công việc đến giải trí. Nhưng nó không phải là vĩnh cửu, nó cũng như con người có lúc sẽ mệt mỏi cần được nghỉ ngơi. Vì vậy yêu cầu quan trọng bây giờ là có những người thợ có thể sửa chữa máy tính, ngày trước chỉ có các dịch vụ sửa máy tính tại cửa hàng, quý khách phải mang máy tính đi sửa, nhưng bây giờ người ta luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường Hoàng Ngân là một dịch vụ mới phát triển chưa lâu nhưng được nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty chúng tôi cũng đang phát triển dịch vụ sửa máy tính tại nhà trên Phương châm " khách hàng là thượng đế" chúng tôi mong mình sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Phương pháp sửa máy tính tại nhà khu vực đường Hoàng Ngân của công ty chúng tôi

    Sau khi nhận được điện thoại từ quý khach hàng nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện lại hẹn lịch với khách hàng và đến đúng lịch đã hẹn của khách hàng.

    Sau khi đến địa chỉ nhà khách hàng hoặc cơ quan nhân viên kiểm tra lại tình trạng máy, phương án sử chữa cài đặt, Báo giá thành sửa chữa.

    Khách hàng đồng ý giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cài đặt, thay thế vật tư.

    Hoàn thành công việc kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng máy sau khi sửa chữa thay thế.

    Khách hàng đồng ý công việc hoàn thành nhân viên sẽ viết phiếu thu kiêm bảo hành và thanh toán.

Công ty chúng tôi mong sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng bất cứ quý khách ở đâu trong khu vực Tp.Hà Nội!

 

Liên Hệ Và Tư Vấn Miễn Phí

Công ty máy tính Ngọc Anh

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

>>> Tìm hiểu thêm : Dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu vực MẠC THÁI TÔNG.

 

 

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

 SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN CẦU GIẤY

 

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi