CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

sửa máy in tại nhà đường Nguyễn Ngọc Vũ

 

 

 

 

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG NGUYỄN NGỌC VŨ SAU 20 PHÚT - GỌI 0986035756

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty máy tính Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

 

sửa máy in tại nhà đường Nguyễn Ngọc Vũ

Bản đồ khu vực đường Nguyễn Ngọc Vũ

Xin trân trọng giới thiệu với các quý khách hàng dịch vụ sửa máy in tại khu vực đường Nguyễn Ngọc Vũ của công ty chúng tôi:

- Thời gian rất quan trong và không phải ai cũng có nhiều thời gian để chờ đợi, Công ty máy tính Ngọc Anh sẽ nhanh chóng, có mặt trong vòng 20 phút ngay khi quý khách liên hệ trung tâm.
- Sửa máy in tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng 
- Thay vì bạn phải bỏ thời gian tìm kiếm đến tận cửa hàng và mang máy in theo, nhất là những thùng máy cồng kềnh, chưa kể trong quá trình vận chuyển máy có thể gặp những sự cố xảy ra như va xước, va đập hay cả rơi vỡ, điều này chỉ làm cho máy tính của bạn bị hư hại nặng thêm. Do đó bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc điện thoại lên liên hệ ngay với SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591 khi đó sẽ tiết kiệm cho bạn được nho nhỏ chi phí không cần phải mang vác máy in cồng kềnh.
- Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng, chúng tôi sửa máy in tận nơi các quận trong TP. Hà Nội. Chúng tôi không ngại đường xa.
- Nhân viên của trung tâm đa số đều tốt nghiệp tại các trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín, được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm làm việc lâu năm có thể xử lý được mọi sự cố cơ bản về máy in.
- Ngoài các vấn đề trên thì với việc sửa máy in tại nhà đường Nguyễn Ngọc Vũ còn hạn chế được rất nhiều rủi ro cho khách hàng. Do đó khi sử dụng dịch vụ sửa tại nhà bạn sẽ được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên sửa chữa, kiểm soát được linh kiện của mình không bị thất lạc.
- Trường hợp không khắc phục được sự cố tại chỗ nhân viên sẽ cho khách hàng kí tên lên linh kiện máy, bạn có quyền chụp hình lại chữ ký để so sánh đối chiếu sau này và ghi hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.
- Thời gian nhận máy về trung tâm sửa chữa không quá 3 ngày làm việc. Mọi vấn đề trục trặc phát sinh sau này đều được Công ty máy tính Ngọc Anh bảo hành tại nhà.

Đến với dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng mỗi khi thiết bị nhà mình bị hỏng nữa mà chỉ cần ở nhà và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0986035756, không quá 20 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà để sửa chữa cho quý khách. Sửa máy in tại nhà, có thể nói đây là một dịch vụ thuận tiện nhất hiện nay phục vụ cho việc sửa chữa đáp ứng tối đa nhu cầu của các quý khách hàng.

Công ty máy tính Ngọc Anh hiện đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều văn phòng và gia đình. Chúng tôi rất mong các quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của công ty, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

 

Liên Hệ Công ty máy tính Ngọc Anh

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

>>> Tìm hiểu thêm : Dịch vụ sửa máy in tại nhà khu vực đường TÂY SƠN

 

 

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

SỬA MÁY IN TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi