CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

Sửa máy in tại khu đô thị

 

 

SỬA MÁY IN TẠI KHU ĐÔ THỊ CHẤT LƯỢNG - GỌI 0986035756

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

Công ty máy tính Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

 

Sửa máy in tại khu đô thị 

Sửa mực máy in tại khu đô thị 

Công ty máy tính Ngọc Anh ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi còn phát triển dịch vụ sửa máy in tại nhà. Như mọi người biết, máy in là một công cụ luôn đi liền với máy tính. Nếu máy tính là một thiết bị đầu vào thì máy in chính là thiết bị đầu ra quan trọng luôn đính kèm nó. Vì vậy kiêm việc sửa chữa máy tính, công ty chúng tôi còn sửa máy in.

So với máy tính thì máy in có khi còn to và cồng kềnh hơn, vì vậy việc mang ra các cửa hàng sửa chữa mỗi khi nó bị hỏng hóc là không hề dễ. Hầu như các quý khách sẽ đều cảm thấy khó chịu khi các thiết bị đó đột nhiên bị hỏng hóc, mà mang vác ra cửa hàng không phải ai cũng muốn và làm được. hiện nay chúng tôi đang phát triển dịch vụ sửa máy in tại khu đô thị. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi máy in của nhà, hay văn phòng mình bị hỏng hóc nữa. cứ việc ngồi nhà và gọi tới số: 0986035756, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp đỡ quý khách hàng.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa các thiết bị điện tử.Chuyên nghiệp trong việc sửa chữa máy tính và máy in. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình, tân tâm phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ sửa chữa tất cả mọi lỗi về máy in của quý khách. Nếu gặp phải trường hợp không thể sửa chữa luôn mà phải mang về cửa hàng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ viết giấy cụ thể lịch trả cho quý khách. Ngoài ra sau khi sửa chữa chúng tôi còn dịch vụ bảo hành tại nhà cho quý khách hàng.

Công ty máy tính Ngọc Anh chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Vì vậy các quý khách hãy luôn yên tâm về dịch vụ.

 

Liên Hệ Và Tư Vấn Miễn Phí

Công ty máy tính Ngọc Anh

SĐT : 0986.03.5756 – 090.222.7591

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

 

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi