CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

Sửa máy tính, máy in, laptop tại nhà Hà Nội hãy gọi ngay: 0986.03.5756

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn mua wifi.Gọi ngay 0986035756

 


Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn mua wifi.Gọi ngay 0986035756

SĐT: 0986.03.5756–090.222.7591

Công ty TNHH TM&DV Máy văn phòng Ngọc Anh  xin trân trọng kính chào quý khách.

 

Dịch vụ tư vấn mua wifi

Bản đồ dịch vụ tư vấn mua wifi

Xin trân trọng giới thiệu với các quý khách hàng dịch vụ đổ mực in tại nhà đường Văn Tiến Dũng của công ty chúng tôi:

Bạn đang cần 1 chiếc Wifi, Nhưng bạn không biết nên mua Wifi như thế nào cho hợp lý: vừa ngon, vừa bổ lại vùa rẻ. Vậy hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất để lắp 1 chiếc Wifi cho phòng trọ sinh viên, cho gia đình có 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng...hoặc công ty quy môt: To, Nhỏ, vừa.

Bạn thắc mắc tại sao công ty tôi dùng cáp quang, wifi 2 râu, tốc độ 27MB/s nhà mạng cung cấp nhưng tại sao x youtobe lại chậm thế, mạng lúc vào được lúc không, người này vào được thì người kia lại bị đẩy ra... là bởi vì lý do như sau

  • Wifi nhà mạng cấp cho công bạn quy mô thực ra là chỉ cho gia đình có từ 10 thiết bị thu Wifi trở xuống, bao gồm: các loại điện thoại, iphone, ipad, laptop... tất nhiên máy tính bàn dùng dây thì không tính vì modem nhà mạng có thể chạy tốt cho 80, 90 máy tính để bàn.
  • Lại nói tiếp đến tình trạng thu wifi chập chờn, thực ra ngay từ đầu nếu bạn tìm hiểu sâu một chút thì bạn có thể yêu cầu nhà mạng cung cấp 2 thiết bị ngay trước khi họ đến để ký hợp đồng mạng đó là Convert quang và wifi, tuy nhiên thực tế mình thấy thì đại đa số họ lại chỉ cấp cho bạn chỉ mỗi con modem wifi đảm nhiệm tất cả trong 1 bao gồm: chức năng converter quang, cấp địa chỉ IP và phát sóng wifi. Loại modem cáp quang này chức năng 1 và 2 đảm nhiệm khá tốt nhưng chức năng 3 lại khá tồi. Tồi như thế nào thì tại công ty bạn là người đang gặp chục trặc về mạng thì bạn sẽ hiểu rõ hơn ai hết. Là bởi vì như mình nói ở trên là loại wifi do nhà mạng cung cấp đó họ chị chạy tốt và ổn định cho khoảng 10 thiết bị thu sóng wifi trở xuống, từ thiết bị thứ 11 trở đi thì lúc vào được mạng lúc ko, lúc bắt được sóng lúc không. Nếu bạn là người đến công ty trước thì bạn sẽ bắt sóng và vào mạng được bình thường nhưng khi mọi người đi đủ thì sóng wifi của bạn lại bị bật ra khỏi thiết bị, hoặc có thể ko bật nhưng lại chẳng có mạng hoặc mạng chập chờn lúc được lúc mất trên Laptop, nguyên nhân là do sự quá tải trên thiết bị phát wifi…

 

Vẫn còn rất nhiều điều muốn nói nhưng hãy qua địa chỉ số 72 Phùng khoang, Trung Văn, Nam Thăng Long, Hà Nội tại Trung Tâm Máy Tính Ngọc Anh để được tư vấn rõ hơn và kỹ hơn, Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được hài lòng cả về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ theo đúng nghĩa: ngon, bổ và rẻ.

Liên Hệ Công ty TNHH TM&DV Máy văn phòng Ngọc Anh 

SĐT: 0986.03.5756–090.222.7591

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 

>>> Tìm hiểu thêm: BÁO GIÁ MÁY TÍNH CHẠY ĐỒ HỌA THƯỜNG

 

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi