CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 098 603 5756
090 222 7591

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG TRẦN KIM CHUNG GIÁ RẺ, UY TÍN. 0986035756

 

 

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG TRẦN KIM CHUNG GIÁ RẺ, UY TÍN. 0986035756

SĐT: 0986.03.5756-090.222.7591

Công ty TNHH TM & DV Máy văn phòng Ngọc Anh xin trân trọng kính chào quý khách.

 

Đổ mực tại nhà đường Trần Kim Chung

Bản đồ đổ mực tại nhà đường Trần Kim Chung

 

  1. Xin trân trọng giới thiệu với các quý khách hàng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà đường Trần Kim Chung của công ty chúng tôi:

Đổ mực máy in tại nhà là một dịch vụ đang được nhiều khách hàng tin dùng ở công ty TNHH TM & DV máy văn phòng Ngọc Anh, đây là một dịch vụ tiện lợi cho các khách hàng cần dùng vì nó giảm thiểu tối đa công sức, chi phí đi lại và còn tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Với dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà đường Trần Kim Chung của công ty chúng tôi, các bạn chỉ cần gọi qua số 0986.035.756 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ đến đổ mực trong vòng 20 phút khi quý khách sử dụng dịch vụ đổ mực của công ty chúng tôi.

 

  1. QUY TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG TRẦN KIM CHUNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

  • In bản in test để xác định tình trạng cartridge mực in( 1 số trường hợp không phải do hết mực có thể do mực thải bị tràn, hoặc do 1 số linh kiện tiêu hao trong cartridge mực bị lỗi, hỏng. Công ty chúng tôi sẽ báo các lỗi của catridge và máy in để khách hàng kiểm tra và quyết định.
  • Vệ sinh cartridge mực sạch sẽ:bao gồm đổ mực thải, vệ sinh hộp cartridge, Vệ sinh trống in, vệ sinh trục từ, vệ sinh gạt to và gạt nhỏ,
  • Đổ mực máy in tương thích chất lượng cao ( mỗi thương hiệu máy in thường có 1 số loại mực đổ tương thích và đặc thù, nếu đổ sai mực có thể làm bản in bị mờ hoặc có thể làm hỏng cartridge của bạn )
  • Nếu cartridge bị hỏng một số linh kiện tiêu hao như:Trống in, trục từ, gat mực, thường khi hỏng các linh kiện này bản in ra bị vết đen hoặc bị bóng mờ, hoặc bản in bị nhòe. Chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện mới chính hãng, đúng chủng loại, ( công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo hành cả các linh kiện tiêu hao thay thế, mời bạn xem phần cam kết bảo hành ).
  • Tiến hành lắp lại cartridge mực, in bản test để khách hàng kiểm travà xác nhận vào phiếu dịch vụ. Kết thúc quy trình đổ mực. Chuyển sang quy trình chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ.

Như vậy so với trước kia quý khách phải vất vả đi đổ mực máy in tại các cửa hàng thì bây giờ quý khách chỉ việc ngồi nhà và gọi tới chúng tôi theo số 0986.035.756 nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất ngay tại nhà quý khách để đổ mực. Quá tiện lợi mà còn giúp quý khách giảm thiểu tối đa chi phí và công sức đi lại, tiết kiệm thời gian. Hãy gọi ngay máy tính Ngọc Anh khi quý khách cần tới dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên Hệ Công ty TNHH TM & DV Máy Văn Phòng Ngọc Anh

SĐT: 0986.03.5756–090.222.7591

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà đường Ba La

 

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi